Giỏ hàng

Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Hana Labs là công ty Hàn Quốc được thành lập với một mục tiêu mang lại niềm vui và sự an tâm cho các bé yêu và cha mẹ. Công ty Hana Labs Hàn Quốc chính là “cha đẻ” của thương hiệu Joona Baby và sản phẩm dung dịch diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh.

Bản thân những người sáng lập ra Hana Labs là những ông bố bà mẹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều chế, sản xuất hoá mỹ phẩm. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy cũng như chúng tôi rất nhiều cha mẹ có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả để sử dụng cho các bé yêu của mình. Ý tưởng cho ra đời thương hiệu Joona Baby chuyên về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé đã hình thành từ đó và sản phẩm dung dịch diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh được đưa ra thị trường với đầy tâm huyết và sự yêu thương.

Hiện nay, Baby Fresh là dung dịch diệt khuẩn khử mùi tiên phong tại thị trường Việt Nam. Joona Baby tự hào mang tới các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao cho các gia đình Việt.

Giá trị - Mục đích

"Sản phẩm chúng tôi dành cho các bé, cũng như dành cho chính những đứa con của mình”. Đó chính là giá trị mà thương hiệu Joona Baby luôn mang theo mình. Bản thân cũng là cha mẹ, chúng tôi rất hiểu tâm lý của cha mẹ luôn mong muốn thứ tốt nhất cho con mình. Vì vậy chúng tôi tập trung vào những công nghệ đột phá, tiên tiến, thành phần chất lượng tiêu chuẩn để mang lại sản phẩm mà chính chúng tôi dùng cho con mình cũng như mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các cha mẹ khác.

Công thức

Đối với từng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Thành phần an toàn, lành tính và hiệu quả.
  • Không chứa các hóa chất gây dị ứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bé.
  • Không chứa các thành phần bị cấm bởi các tổ chức về mỹ phẩm uy tín thế giới.
  • Bao bì đóng gói đạt chuẩn quốc tế, để giữ cho sản phẩm được tối ưu và tiện lợi cho người sử dụng.

Kiểm nghiệm

Từng sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã kiểm nghiệm cực kì kĩ lưỡng trong vòng 2 năm. Kiểm nghiệm của chúng tôi đảm bảo:

  • Sản phẩm phải ổn định và bền vững trong thời hạn đưa ra.
  • Độ hiệu quả của sản phẩm đối với từng tính năng.
  • Độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Chứng nhận

Không chỉ dừng lại ở những kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình, sản phẩm của chúng tôi còn được các cơ quan uy tín quốc gia kiểm nghiệm và chứng nhận. Đây chính là sự khẳng định về chất lượng và độ tin cậy của Hana Labs Việt Nam.